Sane นัดเตะของทีมบาเยิร์นมิวนิคมีความมั่นใจในการในการคว้าแชมป์เปียนส์ลีกฤดูกาลนี้ ทางของทีมพวกเขาได้กล่าวในทีมว่า

มันเป็นความท้าทายอยู่เสมอที่จะชนะการรณรงค์ที่มีฝ่ายยุโรปอยู่ด้านบน แต่บาเยิร์นมีคุณภาพในการก้าวข้ามสายแรก

ในอายุ 24 ปียอมรับว่ารู้สึกประทับใจใน บรรยากาศพิเศษ โดยรอบผู้ชนะเสียงแหลมปี 2013 ฉันรู้ว่าเพื่อนร่วมทีมส่วนใหญ่ของฉันจากทีมชาติและเวลาของฉันกับทีมชาลเก้ 04 เขากล่าว

Sane กล่าวว่าเขาเห็นโอกาสจริงในการชนะแชมเปี้ยนส์ลีกด้วยแชมป์บุนเดสลีกา 30 ครั้งและกระตือรือร้นที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของคนรุ่นใหม่ของบาเยิร์นใกล้กับ Joshua Kimmich Niklas Sule Serge Gnabry Manuel Neuer และ Leon Goretzka

เขาได้กล่าวว่า ฉันรู้สึกว่ามันเป็นเวลาสำหรับความท้าทายใหม่ฉันต้องการที่จะก้าวต่อไปหลังจากที่ฉันได้รับคำแนะนำจาก Pep Guardiola และทีมที่ยอดเยี่ยมในแมนเชสเตอร์” Sane ให้ความเห็น

กองหน้าข้างหน้าได้เข้าร่วมแชมป์เยอรมันจากแมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นเงิน 50 ล้านยูโร (ประมาณ 57.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) โดยมีสัญญาจนถึงปี 2568

Sane เข้าร่วม City จาก Schalke ในปี 2559 ด้วยเงิน 40 ล้านยูโรและได้อ้างสิทธิ์สองตำแหน่งในพรีเมียร์ลีกกับสโมสร

ข้างหน้ากล่าวว่าเขาเลือกบาเยิร์นเป็นสโมสรต่อไปของเขาในขณะที่เขาต้องการที่จะเข้าร่วมด้านที่สามารถชนะรางวัลที่มีค่าที่สุดในฟุตบอลสโมสร

เขาอาจต้องใช้เวลาในการปรับตัว แต่การรู้ว่าโค้ชบาเยิร์นและผู้ช่วยอดีตทีมชาติ Hansi Flick ทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้น

Sane กล่าวว่าเขารู้สึกสะดวกสบายกับเป้าหมายของสโมสรใหม่และประทับใจในจิตวิญญาณของทีมและความมุ่งมั่นของโค้ช  การเข้าร่วมบาเยิร์นในระยะนี้เป็นโอกาสที่ดีสำหรับฉัน ผู้โจมตีกล่าว

ลูกชายของอดีตมืออาชีพ Souleymane Sane ย้ำว่าเขาตระหนักถึงความคาดหวังที่สูงตามด้วยเสียงฝีเท้าของไอคอนบาเยิร์นแฟรงค์ริเบรี่และอาร์เจนร็อบเบน

Sane ได้พูดถึงว่าเขาไม่มีคสามรู้สึกอะไรเลย ในขณะที่ฉันพร้อมที่จะมอบทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้ทีมของฉันชนะการแข่งขันได้ง่ายขึ้น

ประธานที่ได้รับมอบหมายของบาเยิร์นและอดีตโอลิเวอร์คาห์นอดีตทีมชาติเยอรมันเรียกว่า Sane ผู้เล่นที่สามารถตัดสินใจและเปลี่ยนเกม

Hasan Salihamidzic สมาชิกคณะกรรมการสโมสรกล่าวว่า Sane อาจเป็นกุญแจสำคัญในพื้นที่แคบ ๆ และเป็นการผลักดันคุณภาพให้กับทีมในขณะที่เขามีความแข็งแกร่งทางจิตใจขณะเล่นในเกมพรีเมียร์ลีก

เครดิต รูเล็ตออนไลน์