Ada Hegerberg กองกลางของ Lyon ได้รับการโหวตให้เป็นนักฟุตบอลหญิงประจำปี 2019 รางวัลนี้ได้รับการโหวตจากแฟน ๆ ทั่วโลกมาสี่วันหลังจากที่เธอทำแฮตทริกได้ในรอบชิงชนะเลิศแชมเปียนส์ลีกขณะที่ด้านข้างของเธอยกถ้วยรางวัล

“ มันเป็นรถไฟเหาะแห่งความรู้สึกมันน่าทึ่งมาก”  เธอพูดถึงรางวัลนี้ที่ได้รับ

Pernille Harder ดาวยิงชาวเดนมาร์กและ Wolfsburg จบที่ 2 ในการลงคะแนนให้สาธารณชนโดยที่ออสเตรเลียและชิคาโกเรดสตาร์เดินหน้าแซมเคอร์มาอันดับสาม อยากอ่านข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมคลิ๊กเลย mygiftcardsiteguide.com

Ada Hegerberg
เว้บไซต์พนันออนไลน์ มีหลากหลายชนิด

Ada Hegerberg ผู้ที่ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล

ผู้ได้รับการเสนอชื่ออีกคนในรายการตัวเลือกห้าผู้เล่นสำหรับรางวัล World Service ได้แก่ Saki Kumagai และกองกลางป้องกันลียงประเทศญี่ปุ่นและกองกลาง USA ของ Lindsey Lindsey Lindan

Norwegian Hegerberg วัย 23 ปีผู้ได้รับรางวัลในปี 2560 กล่าวว่า

“เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้เป็นครั้งที่สอง”

“ซากิเป็นเพื่อนร่วมห้องของฉันฉันรู้คุณสมบัติของเธอและสิ่งที่เธอมอบให้สโมสรเธอยังเป็นกัปตันของญี่ปุ่นที่พูดด้วยตัวเอง”

“แต่แซมและเพอร์นิลล์เป็นผู้เล่นที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของเกมพร้อมกับลินด์เซย์การชนะอีกครั้งเป็นความรู้สึกพิเศษ”

โปรไฟล์สาธารณะของ Hegerberg เพิ่มขึ้นในปีที่ผ่านมาส่วนหนึ่งเป็นเพราะเธอได้รับการตั้งชื่อให้เป็นผู้รับคนแรกของผู้หญิง Ballon dor และสถิติการทำประตูซุบซิบของเธอพูดเพื่อตนเอง ในช่วงฤดูการแข่งขันปี 2017-18 เธอทำประตูได้ 53 ประตูสำหรับลียงในการแข่งขันทั้งหมด รวมถึงสถิติที่ 15 ในแชมเปี้ยนส์ลีก ขณะที่สโมสรยกชื่อดิวิชั่น 1 หญิงและชาวยุโรป และในฤดูกาลนี้เธอยังคงรักษาฟอร์มของตัวเองไว้ได้ 29 ประตูใน 33 เกมขณะที่ลียงกลับมาบ้านด้วยเสียงแหลมชื่อในลีกฝรั่งเศส, ถ้วยฝรั่งเศสและถ้วยรางวัลในยุโรป แม้ว่าแฮตทริคที่ใช้เวลา 16 นาทีในนัดสุดท้ายของเธอกับบาร์เซโลน่ามาหลังจากการลงคะแนนให้กับ ได้ปิดลง แต่มันก็เป็นการต่อยอดแคมเปญที่น่าทึ่ง

เธอพูดว่า: “บางครั้งในใจของฉันฉันคิดว่า และบางส่วนของฉันไป แน่นอนคุณเป็น และบางส่วนก็เหมือน คุณเป็นคนบ้าไม่ทำให้ตัวเองอยู่ในสถานการณ์เช่นนั้นก่อนที่คุณจะเคยมี”

“แต่การแสดงภาพทั้งหมดนำไปสู่ช่วงเวลาแบบนั้น”

ขอบคุณบทความจากเว็บไซต์ www.ufa877.com